HUHT

Sách nói

Xin Chào Mừng Quý Thính Giả đã ghé thăm Website

Kính chúc Quý Khách gặt hái được nhiều thành quả khi nghe sách tại www.KhoSachNoi.com.vn

Cư Sĩ Thích Thiên Phúc vốn là người ham học hỏi và đam mê sách, thế nên bản thân ông muốn chắt lọc lại những gì tinh hoa nhất của nhân loại để lại cho hậu thế. Ông tâm nguyện dành trọn khoảng thời gian ngắn ngủi còn lại của đời mình để xây dựng, sưu tầm và hoàn thiện Kho Sách Nói ngày càng đa dạng phong phú để phục vụ đông đảo những người có chung niềm đam mê. Tuy gặp vấn đề về sức khỏe nhưng với ông, cuộc đời không nhất thiết phải đếm được bao nhiêu năm mà là mình đã cống hiến được gì cho cộng đồng, cho dân tộc.

Trong quá trình xây dựng, chắc chắn Kho Sách Nói còn gặp nhiều sai sót, mong các bạn Thính giả bỏ qua và đóng góp ý kiến để Website ngày càng hoàn thiện hơn. Hiện tại, Cư Sĩ Thích Thiên Phúc chân thành cảm ơn các Nhà Tài Trợ, các bạn Thính Giả đã chung tay góp sức cùng xây dựng hơn 200 đầu sách nói. Tuy nhiên, quá trình thực hiện vẫn còn gặp nhiều khó khăn như chưa có nhiều nguồn sách, một số giọng đọc thời gian đầu còn chưa tốt, trong một số sách còn nhiều phần quảng cáo để tri ân các doanh nghiệp… thế nhưng chúng tôi cũng mạn phép xin đóng góp công sức nhỏ bé này cho cộng đồng để hỗ trợ cho những thành viên yêu thích sách nhưng chưa có đủ điều kiện tiếp cận sách. Chúng tôi mong đây là một phương thức mới để các bạn tiếp nhận nguồn tri thức phong phú trong thời gian nhàn rỗi hay thư giãn sau một ngày làm việc vất vả.

Chúng tôi mong Kho Sách Nói như là một người bạn tri thức thân thiết của các bạn Thính Giả trong cuộc sống tấp nập này. Nếu có điều kiện, kính mong các cá nhân, tổ chức, các tấm lòng hảo tâm hỗ trợ chúng tôi một phần trong việc xây dựng Website.

Rất mong muốn nhận được sự chia sẻ của các Tác Giả, Dịch Giả, Nhà Xuất Bản về Tác Quyền với những đầu sách phong phú. Chúng tôi thực hiện Website này là phi thương mại, thế nên rất mong các bạn thành viên khi có điều kiện sẽ mua sách gốc ủng hộ cho Nhà Xuất Bản và Tác Giả.

Xin trân trọng cám ơn!

Cư Sĩ Thích Thiên Phúc.

Mọi thông tin ủng hộ cho www.KhoSachNoi.com.vn, vui lòng liên hệ:

SĐT: 0986.219.192

Email: ThichThienPhuc@gmail.com (Đọc là Thích Thiên Phúc)

Thời gian qua có rất nhiều bạn sinh viên tuy vẫn còn khó khăn, nhưng vẫn liên hệ mong muốn đóng góp một phần công sức. Cư Sĩ Thích Thiên Phúc xin chân thành cảm ơn và hết sức ghi nhận tấm lòng của các bạn. Thế nhưng, Cư Sĩ Thích Thiên Phúc xin mạn phép tạm thời từ chối sự đóng góp này, bởi Ông biết rằng hiện tại các bạn còn nhiều khó khăn, còn phải lo toan cho cuộc sống và học hành. Ông chỉ mong sao các bạn có điều kiện học tập thật tốt để xây dựng đất nước giàu mạnh mai sau. Khi các bạn thật sự có điều kiện, Cư sĩ Thích Thiên Phúc rất vui nếu các bạn có tâm nguyện giúp đỡ cho Website.